Tư vấn
Admin | 16-08-2019 10:45:51 | 4601 lượt xem

Tượng Di Lặc đã không còn xa lạ với chúng ta từ thời xưa tới nay. Với hình dáng an nhàn và chiếc bụng phệ, luôn cười tươi thể hiện sự an lạc, vui vẻ trong cuộc sống bên cạch đó tượng Phật Di Lặc còn thể hiện sự quan trọng trong phong thủy nhà ở, tài vận cho gia chủ. Tượng Di Lặc kéo túi tiền là biểu trưng cho tài lộc và thịnh vượng. Người ta thường bày trí tượng này tại cơ sở kinh doanh, văn phòng với mong ước người phù hộ cho việc kinh doanh, làm ăn ngày càng thuận lợi và phát đạt. Tượng Di Lặc  tượng trưng cho niềm vui, sự hòa thuận, chan hòa, may mắn. 

Phật Di Lặc có rất nhiều kiểu dáng và sắc thái khác nhau nhưng người ta gọi ông là " Phật cười" Di Lặc là biểu tượng quan trọng và tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm ông là bao muộn phiền lo toan được vơi đi, người ta còn nói xoa bụng tượng di lặc sẽ được sức khỏe, tài lộc và niềm vui, những điều tốt lành cho bản thân mình.

Tượng trưng cho sự thịnh vượng, Di Lặc thường gắn liền với hình ảnh ảnh sự giàu sang như đồng tiền, bát vàng, chiếc túi đựng to cho thấy rất nhiều tiền.  Đôi khi tượng Di Lặc còn đeo quả hồ lô trên chiếc gậy của mình thể hiện sự thọ mạn.

Trong phong thủy người ta hay đi tìm những bức tượng có nét cười sảng khoái tượng trưng cho một cuộc sống ấm no, an nhàn. Để chạm khắc được một bức tượng di lặc cười rất kì công và mất nhiều thời gian đòi hỏi người thợ có tay nghề và chuyên môn cao. Chính vì vậy cửa hàng đồ gỗ Minh Sáng chúng thôi xin cam kết mang đến cho khách hàng một bức tượng có vẻ đẹp hoàn mĩ, đẹp về chất lượng và kiểu dáng. 

Bạn còn chần chừ gì nữa? nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về Tượng Di Lặc.

Thông tin liên hệ:

ĐỒ GỖ MINH SÁNG:

Chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ trạm khảm cao cấp

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý Khách

UY TÍN * CHẤT LƯỢNG * CÓ BẢO HÀNH

Liên hệ: 0913.999.568 * 0914.79.6668

 


Bài viết liên quan
Gỗ Hương là gỗ gì? Cách nhận biết các loại gỗ Hươn...

Nhắc đến đồ gỗ mỹ nghệ, chắc hẳn không ít người sẽ nghĩ về gỗ hương – loại gỗ quý có giá trị kinh tế cao và mang nhiều ư...

Ý nghĩa của tượng Quan Công

Tượng Quan Công từ lâu đã trở nên quen thuộc với những người ưa chuộng phong thủy nói chung và những người có đam mê về ...

Ý nghĩa tượng Phật Di Lạc

Tượng Phật Di Lặc mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, thu hút tài lộc có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy.